TÀI TRỢ GIÁO DỤC TỈNH NINH THUẬN

Ngày 16/04/2021, tại sự kiện khánh thành nhà máy điện gió Trung Nam, Trungnam Group đã trao tặng Chương trình Phát triển năng lực ngoại ngữ cho giáo viên và cán bộ công nhân viên chức tại tỉnh Ninh Thuận. 
Đây là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa đặc biệt mà Trungnam Group thực hiện trong năm 2021 tại tỉnh Ninh Thuận: Đầu tư cho giáo dục. Chương trình do Trungnam Group tài trợ từ nguồn quỹ Trách nhiệm xã hội của Tập đoàn được trao cho đại diện Sở Giáo dục và Sở nội vụ tỉnh Ninh Thuận nhằm xây dựng và nâng cao văn hóa, xã hội, giáo dục tại địa phương.

Những năm gần đây tỉnh Ninh Thuận được nhiều nhà đầu tư quan tâm, chú ý, trong đó có các nhà đầu tư nước ngoài, Những thành tựu trong công tác đối ngoại đã và đang đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đưa kinh tế của tỉnh Ninh Thuận phát triển nhanh và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.
Nhận thấy tiềm năng quan trọng này, Trungnam Group mong muốn đồng hành cùng lãnh đạo địa phương trong công tác phát triển năng lực ngoại ngữ, hướng đến mục tiêu phục vụ cho việc giáo dục và các công tác hành chính, đối ngoại. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao thích hợp cho đối tượng giáo viên và cán bộ nhân viên của tỉnh. 

Chương trình thể hiện sự quan tâm của Trungnam Group đối với nguồn nhân lực tỉnh nhà, góp phần phát triển thêm nhiều tài năng phục vụ cho công tác chung.

Tại tỉnh Ninh Thuận, Trungnam Group đã đồng hành cùng người dân và chính quyền địa phương qua nhiều hoạt động tài trợ an sinh xã hội như: Tài trợ kinh phí xây dựng trường THCS-THPT Đặng Chí Thanh, tài trợ kinh phí phòng chống dịch Covid-19, tài trợ kinh phí xây dựng 102 căn nhà tình thương, tài trợ tặng các suất quà Tết cho đồng bào nghèo ở các xã… với tổng kinh phí thực hiện hơn 80 tỷ. 
Từ năm 2004 đến nay, Trungnam Group đã đóng góp hơn 150 tỷ đồng vào sự phát triển của ngành giáo dục nước nhà thông qua việc tài trợ học bổng, quỹ khuyến học, xây trường, hỗ trợ trang thiết bị dạy và học. Đặc biệt là hai công trình trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia mà Trungnam Group đã đầu tư xây dựng trường THCS Đàm Quang Trung (Đà Nẵng) và trường THCS-THPT Đặng Chí Thanh (Ninh Thuận).  

Với nền tảng như vậy, thực hiện chính sách an sinh xã hội là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được Trungnam Group đặt ra từ ngày thành lập đến nay và sẽ tiếp tục duy trì, phát huy nhiệm vụ này trong tương lai.

 
TOP