LĨNH VỰC KINH DOANH

Hơn 18 năm hoạt động trong các lĩnh vực Năng lượng – Hạ tầng – Xây dựng – Bất Động sản – Công nghiệp điện tử, Trungnam Group đã tạo dựng được niềm tin với đối tác, khách hàng bằng những công trình đảm bảo về chất lượng và giá trị mang lại cho cộng đồng xã hội, đóng góp vào quá trình phát triển chung của đất nước.

NĂNG LƯỢNG

NĂNG LƯỢNG

Năng lượng là mảng kinh doanh chính của Trungnam Group và chúng tôi cũng là nhà đầu tư Năng lượng tái tạo có tổng số lượng dự án và công suất lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Tính đến tháng 10/2021 TNG  có tổng 1,63 GW điện năng đóng góp vào nguồn điện của cả nước và là doanh nghiệp tư nhân duy nhất của Việt Nam tham gia vào quá trình truyền tải điện với Trạm biến áp 500kV  và các đường dây 500kV, 220kV đấu nối vào hệ thống điện quốc gia (Trạm 500kV Thuận Nam – Ninh Thuận).

HẠ TẦNG

HẠ TẦNG

Cơ sở hạ tầng của một quốc gia được đánh giá qua tính đáp ứng nhu cầu sống của người dân, phát triển kinh tế, phát huy thế mạnh của từng vùng. Những tòa nhà cao tầng hay con đường vượt núi, cây cầu vượt sông dọc 3 miền đã phần nào thể hiện được điều đó.

18 năm phát triển cùng các công trình, đảm bảo thời gian hoàn thành và đi vào hoạt động. Đến nay TNG đã xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp gắn liền với phát triển bền vững, nâng cao chất lượng sống của cộng đồng. 

XÂY DỰNG

XÂY DỰNG

Công nghiệp hóa Hiện đại hóa mang đến góc nhìn khác trong bức tranh ngành xây dựng. Khi hạ tầng đại diện cho sự phát triển đô thị, thì xây dựng chính là nền tảng. Uy tín thương hiệu, lúc này, được định nghĩa không dừng lại ở một cá nhân nào mà chính là sức mạnh tập thể từ đội ngũ và khả năng huy động các nguồn vật lực trong thời gian giới hạn để đảm bảo sự hoàn thành chung của toàn bộ công trình chính.

BẤT ĐỘNG SẢN

BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản là một trong ba trụ cột của Trungnam Group. Kinh nghiệm hoàn thành các công trình lớn, chính là yếu tố then chốt tạo nên sự tín nhiệm cho khách hàng, mà từ đó giúp tạo nên những thành công nhất định...

CÔNG NGHIỆP TT ĐIỆN TỬ

CÔNG NGHIỆP TT ĐIỆN TỬ

Nắm bắt cơ hội phát triển công nghiệp điện tử & công nghệ thông tin trong kỷ nguyên mới, lĩnh vực “Công nghiệp thông tin điện tử” tiếp tục là hướng đi tiên phong, khẳng định tầm nhìn và nỗ lực tìm kiếm cơ hội mới của Trungnam Group. “Tiên phong” - “Chất lượng” - “Bền vững” chính là những giá trị cốt lõi giúp chúng tôi tạo được nền tảng vững chắc và thành công trong lĩnh vực.

TOP