TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH XÃ THẠNH AN, HUYỆN CẦN GIỜ

Sau gần 02 tháng thi công, 2 căn nhà đã được xây dựng hoàn thiện khang trang hơn, ấm áp hơn, điều này càng trở nên ý nghĩa trong những ngày tết đang cận kề. Căn nhà tình nghĩa của bà Đỗ Thị Đúng có diện tích 75m2, tổng kinh phí 114 triệu đồng và căn nhà bà Nguyễn Thị Hà có diện tích 80m2, tổng kinh phí 127 triệu đồng , trong đó 70 triệu đồng cho mỗi căn nhà do Trungnam Group tài trợ, phần còn lại do gia đình đóng góp được xây dựng trên mảnh đất gia đình tại xã Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Đại diện cho Trungnam Group, ông Vũ Hoàng Tuệ - Phó.TGĐ Đối ngoại đã trao quyết định tặng nhà tình nghĩa cho đại diện 02 gia đình. Ông bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến gia đình bà Nguyễn Thị Hà và Đỗ Thị Đúng đã có công trong kháng chiến chống Mỹ. Cũng trong buổi lễ, bà Đoàn Thị Ngọc Cẩm - Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ đánh giá cao nghĩa cử của Trungnam Group trong việc cùng với chính quyền chăm lo cho gia đình chính sách.

Trong niềm vui và xúc động khi được trao quyết định tặng nhà tình nghĩa, gia đình 2 hộ cảm ơn sự quan tâm chu đáo, thiết thực của các cấp ủy đảng và đặc biệt là Trungnam Group.

Communication Department/TNG.

TOP