TRUNGNAM GROUP TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI NINH THUẬN

Ngày 12/01, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Trungnam Group cùng chính quyền địa phương xã Phước Hà (huyện Thuận Nam) trao tặng 1 căn nhà, tổng trị giá 50 triệu đồng cho hộ ông Tâu Xá Coi, thôn Tân Hà. Đây là ngôi nhà do Trungnam Group hỗ trợ thực hiện. Cùng với ngôi nhà, Trungnam Group còn trao tặng món quà tết 2 triệu đồng. Đây là món quà đầy ý nghĩa ấm áp tình người nhằm giúp cho hộ nghèo có nhà mới đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. 

Tại Ninh Thuận, Trungnam Group là doanh nghiệp thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, luôn sẵn sàng đồng hành cùng chính quyền trong những công tác an sinh xã hội. Doanh nghiệp đã tham gia nhiều dự án xây dựng điện – đường – trường – trạm tại địa phương, trong năm 2020 đã đóng góp 60 tỷ đồng cho công tác xã hội như: Xây 102 căn nhà tình thương tại các xã khó khăn tại tỉnh Ninh Thuận, Xây dựng hạ tầng khu tái định cư và tuyết thoát nước cho thôn Lạc Tân 3 xã Phước Diêm huyện Thuận Nam, tài trợ 1 tỷ đồng tiền phòng chống dịch Covid cho huyện Thuận Nam…


Quan tâm nhiều tới công tác an sinh xã hội với các hoạt động thiết thực vì người nghèo, người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, học sinh vùng khó khăn, người cao tuổi, người khuyết tật, nỗ lực giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn... là những gì Trungnam Group đã và đang làm nhằm mang đến cho người dân các địa phương một cuộc sống tốt đẹp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, vì sự phát triển bền vững của xã hội. Với vai trò doanh nghiệp tư nhân thực hiện tốt các trách nhiệm trong các lĩnh vực xã hội như: Bảo trợ xã hội, bảo hiểm xã hội, người có công, bảo vệ chăm sóc trẻ em..., thời gian qua Trungnam Group đã khẳng định vai trò nòng cốt trong công cuộc xoá đói, giảm nghèo, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tích cực phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện tốt công tác giảm nghèo, an sinh xã hội./.

 

TOP