điện gió Dak Lak, Điện gió Trungnam Group, Điện gió Ninh Thuận, Trungnam Group

MỪNG DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ EA NAM ĐẮK LẮK VỀ ĐÍCH THÀNH CÔNG !

Sau gần 10 tháng thi công, dự án điện gió Ea Nam đã hoàn thành các công đoạn cuối cùng để hòa vào lưới điện quốc gia. Với công suất 400MW – Dự án nhà máy điện gió Ea Nam hiện là nhà máy điện gió có công suất lớn nhất của cả nước. Dự án hoàn thành sẽ đóng góp 1,1 tỷ kwh/năm vào nguồn điện quốc gia, góp phần hướng đến mục tiêu phát triển nguồn năng lượng tái tạo và đồng hành cùng chính phủ trong mục tiêu giảm thải Carbon - Zero Carbon vào năm 2050.

Đây được xem là dự án trọng điểm của Trungnam Group trong năm 2021 bởi quy mô và ý nghĩa đặc biệt của một dự án lớn mang tầm vóc quốc gia. Gần 4000 nhân công đã làm việc liên tục trong 240 ngày đêm tương đương hơn 6,5 triệu giờ làm việc để kịp thời đưa dự án vào hoạt động. Toàn bộ thời gian thi công dự án nằm trong thời điểm dịch bệnh bùng phát trên toàn thế giới, làm đứng im các hoạt động kinh tế xã hội. Nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của một Nhà đầu tư năng lượng tái tạo hàng đầu, Trungnam Group đã huy động các nguồn lực và hơn hết đó chính là tinh thần quyết tâm vượt qua những khó khăn trước mắt để đưa dự án về đích thành công.

Trong suốt thời gian đầu tư thực hiện dự án tại tỉnh Đắk Lắk, Trungnam Group đã luôn có những hoạt động đồng hành - chia sẻ cùng lãnh đạo cũng như người dân địa phương thông qua các hoạt động hỗ trợ kinh tế, xã hội và cộng đồng với số tiền lên đến 60 tỷ đồng. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh bùng phát tại Đắk Lắk, Trungnam Group đã ủng hộ các trang thiết bị y tế có giá trị để đồng hành cùng địa phương vượt qua đại dịch.

Trong năm 2021, Trungnam Group đã đầu tư xây dựng cùng lúc 3 dự án điện gió lớn tại 3 địa phương khác nhau là Đăk Lăk, Trà Vinh, Ninh Thuận với tổng công suất lên đến 546.2 MW. Cả 3 dự án đều đã được hoàn thành vào cuối tháng 10, trong đó Dự án Điện gió Ea Nam (Đăk Lăk) trở thành Dự án nhà máy điện gió trên bờ có công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay với 400MW; Dự án Đông Hải 1 Trà Vinh trở thành dự án điện gió trên biển lớn nhất với công suất 100MW. Đây là thành quả cho thấy được năng lực thực hiện dự án của Trungnam Group – xứng đáng là Doanh nghiệp dẫn đầu của ngành Năng lượng tái tạo Việt Nam.

BAN TRUYỀN THÔNG

TOP