Ông Nguyễn Tâm Tiến – Tổng giám đốc Trungnam Group nhấn mạnh: Việc ký kết một hợp đồng có giá trị lớn thể hiện ý chí quyết tâm, quyết liệt của Trungnam Group với các dự án năng lượng tái tạo

TRUNGNAM GROUP KÝ KẾT HỢP ĐỒNG 66 TRIỆU ĐÔ LA MỸ MUA MÁY MÓC THIẾT BỊ THỰC HIỆN CÁC DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Ngày 07/5/2020, tại phòng hội nghị, tòa nhà Trung Nam, Thành phố Hồ Chí Minh, Trungnam Group và Công ty phát triển quốc tế SANY (SANY Group) thực hiện lễ ký kết trực tuyến hợp đồng mua thiết bị phục vụ các dự án năng lượng tái tạo của Trungnam Group.

Hợp đồng ký kết giữa Trungnam Group và SANY có tổng giá trị hơn 66 triệu đô la Mỹ; tương đương 1.500 tỷ đồng; quy mô đầu tư mua 57 thiết bị cần trục, trong đó 11 cần trục siêu tải, siêu trường – vươn xa trên 100 m và sức nâng 800 -1600 tấn; 23 cần trục lớn – vươn dưới 100 m và tải dưới 500 tấn; và 23 cần trục vừa (dưới 50 m).

Là công ty đầu tư số một trong lĩnh vực năng lượng sạch Việt Nam, đang nỗ lực thực hiện mục tiêu đưa 2000 MW điện gió vận hành trong 3 năm tiếp theo ở các dự án thực hiện tại Trà Vinh, Đak Lak, Gia Lai và Ninh Thuận.  Việc mạnh dạn đầu tư vào các thiết bị cơ giới chuyên dụng không chỉ thể hiện sự quyết tâm nhằm triển khai, tiềm lực tài chính của Trungnam Group mà còn thể hiện sự cam kết của Công ty đối với các dự án năng lượng tái tạo tại các địa phương mà công ty đã, đang và sẽ triển khai quyết liệt trong tương lai.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tâm Tiến – Tổng giám đốc Trungnam Group nhấn mạnh: Việc ký kết một hợp đồng có giá trị lớn thể hiện ý chí quyết tâm, quyết liệt của Trungnam Group với các dự án năng lượng tái tạo thực hiện tại các địa phương trên cả nước cũng như những đóng góp vào ngành năng lượng góp phần thực hiện an ninh năng lượng quốc gia và khẳng định vị trí là nhà đầu tư năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam.

 Về phía đơn vị cung cấp, ông Hứa Khánh Vĩ – Tổng Giám đốc SANY Group khẳng định: Việc đặt hàng 57 thiết bị cần trục trị giá 67 triệu đô la Mỹ đặt ra dấu ấn cho con đường quốc tế hóa của SANY Group, điều này sẽ làm tăng ảnh hưởng đáng kể của SANY Group và đặt nền tảng vững chắc để SANY Group có bước đột phá lớn hơn tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là hợp đồng cung cấp thiết bị cơ giới có giá trị lớn nhất từ trước đến nay của SANY Group tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết hợp đồng được tổ chức qua kết nối trực tuyến bằng công nghệ ký điện tử nhằm tuân thủ các quy định về phòng, chống Covid-19./.

Ban Truyền thông

TOP