KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÁC CÔNG TRÌNH AN SINH XÃ HỘI TẠI XÃ CHÂU HÒA, BẾN TRE

Ngày 02/01/2021, Trungnam Group đã phối hợp với địa phương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 8 công trình an sinh xã hội cho xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.


Các công trình được Trungnam Group tài trợ từ nguồn quỹ Trách nhiệm xã hội của tập đoàn với tổng mức đầu tư là 7.3 tỷ đồng. Công trình được khởi công vào tháng 05-2020, gồm các hạng mục: Cầu Tổ NDTQ số 2  ấp Thới Hòa; Cầu cổng ấp Thới Thuận; Đường lộ Đình Châu Phú; Đường ấp Phú An; Đường liên tổ NDTQ số 8-9 ấp Phú Thuận; Đường ấp Thới Thuận;  kèm theo 2 công trình phụ trợ xây nhà tiền chế - hệ thống xử lý nước thải trường mầm non Châu Hòa và tài trợ trang thiết bị giảng dạy tiếng anh đúng theo tiêu chuẩn quy định cho trường tiểu học. 


Việc xây dựng và nâng cấp các công trình có ý nghĩa an sinh xã hội vô cùng thiết thực. Công trình cầu, đường mới sau khi đi vào sử dụng sẽ góp phần phát triển giao thông nông thôn xã Châu Hòa, đồng thời 2 công trình phụ trợ cũng hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tạo, giáo dục học sinh trên địa bàn xã. Qua đây, Trungnam Group góp phần cùng xã Châu Hòa thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”. 

Quan tâm nhiều hơn tới công tác an sinh xã hội với các hoạt động thiết thực vì người nghèo, người có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, học sinh vùng khó khăn, người cao tuổi, người khuyết tật, nỗ lực giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn... là những gì Trungnam Group đã và đang làm nhằm mang đến cho người dân các địa phương một cuộc sống tốt đẹp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, vì sự phát triển bền vững của xã hội. Với vai trò doanh nghiệp tư nhân thực hiện tốt các trách nhiệm trong các lĩnh vực xã hội như: Bảo trợ xã hội, bảo hiểm xã hội, người có công, bảo vệ chăm sóc trẻ em... thời gian qua Trungnam Group đã khẳng định vai trò nòng cốt trong công cuộc xoá đói, giảm nghèo, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đồng thời tích cực phối hợp với các sở, ngành, đơn vị liên quan triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp để làm tốt công tác giảm nghèo. 

Với nền tảng như vậy, thực hiện chính sách an sinh xã hội là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được Trungnam Group đặt ra từ ngày thành lập đến nay và sẽ tiếp tục duy trì, phát huy nhiệm vụ này trong tương lai. 

Nhân dịp này, Trungnam Group cũng trao tặng 70 suất quà Tết cho hộ nghèo tại địa phương. Thông qua hoạt động này Trungnam Group mong muốn được sẻ chia với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRUNG NAM (TRUNGNAM GROUP): là công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: HẠ TẦNG – NĂNG LƯỢNG – BẤT ĐỘNG SẢN. Với đội ngũ nhân viên 1.500 người, trải qua hơn 16 năm hoạt động, Trungnam Group đã chứng minh uy tín và năng lực thông qua những dự án và công trình đảm bảo chất lượng, ấn tượng về mỹ quan. Với phương châm ”Đầu Tư Bền Vững - Xây Dựng Tương Lai”, Trungnam Group luôn kiên định với những bước tiến vững chắc trên con đường khẳng định tên tuổi của mình và hướng tới trở thành một tập đoàn lớn mạnh trên thị trường khu vực Đông Nam Á.

Ngay từ những ngày đầu gây dựng và phát triển, Trungnam Group luôn cố gắng thực hiện nhiều việc làm thiết thực dù chỉ là một phần nhỏ cho xã hội. Văn hóa đó luôn được duy trì và bồi đắp theo năm tháng. Trong năm 2020, Trungnam Group đã tài trợ hơn 60 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trên khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Trong đó tài trợ an sinh xã hội đối với các tỉnh Bến Tre, Ninh Thuận, Phú Yên, TP.HCM, Đà Nẵng, các tỉnh Tây Nguyên như tài trợ xây trường học, ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ người cao tuổi, ủng hộ Quỹ vì người nghèo, chăm lo người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam...

 
TOP