KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP TRUNGNAM GROUP - HÀNH TRÌNH 16 NĂM "QUYẾT LIỆT KIẾN TẠO TƯƠNG LAI"

Hành trình 16 năm “Quyết kiệt kiến tạo tương lai” là chủ đề của lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Trungnam Group được tổ chức tối 12/11 tại Gem Center, Quận 1 với sự tham dự của các đối tác, khách mời và toàn thể cán bộ, công nhân viên Trungnam Group. 


 

Trungnam Group thành lập vào năm 2004, qua hơn 16 năm hoạt động đã phát triển lớn mạnh với đội ngũ cán bộ lên đến hơn 1.500 người, xây dựng hệ thống công ty thành viên trải dài từ Bắc đến Nam, hoạt động trong những lĩnh vực chính gồm Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng, Bất động sản và Công nghệ thông tin. Trungnam Group đã và đang không ngừng lớn mạnh và liên tục mở rộng quy mô hoạt động, trở thành một thương hiệu lớn, tạo được sự tín nhiệm đối với các đối tác, khách hàng, trở thành một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong suốt 16 năm vừa qua. 

 

Tinh thần Quyết liệt là một trong những yếu tố giúp Trungnam Group đạt được nhiều thành tựu to lớn trong thời gian qua, có thể kể đến quá trình trở thành nhà đầu tư số 1 về năng lượng sạch tại Việt Nam và doanh nghiệp tư nhân tiên phong trong lĩnh vực đầu tư hệ thống truyền tải điện quốc gia. 

 


Quyết liệt cũng là một trong 3 giá trị cốt lõi bao gồm “Tâm huyết – Kiên định – Quyết liệt”, thể hiện tinh thần và bản sắc của con người Trungnam. Từ 3 giá trị này, tập thể cán bộ, nhân viên Trungnam Group đã xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu “Đầu tư bền vững – Xây dựng tương lai”, là nền tảng vững chắc để Trungnam Group tiếp tục phát triển bền vững.


Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Tâm Tiến, Tổng Giám đốc Trungnam Group chia sẻ: 16 năm là một thời gian không ngắn không dài, Trungnam Group trải qua nhiều cung bậc, có lúc rất khó khăn nhưng được như hiện nay là sự nỗ lực rất lớn của toàn thể cán bộ, công nhân viên. Thành công của Trungnam Group có sự giúp đỡ rất lớn của các đối tác. Quý giá nhất của Trungnam Group chính là yếu tố con người. Thay mặt lãnh đạo Trungnam Group, xin chân thành gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của các đối tác, sự cống hiến của toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Ban Truyền thông 


TOP