MANG QUÀ XUÂN ĐẾN VỚI VỚI NGƯỜI DÂN CÁC VÙNG KHÓ KHĂN CỦA NINH THUẬN

Thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ người dân nghèo đón Xuân Tân Sửu 2021 một cách đầm ấm, trọn vẹn là mục tiêu các hoạt động công tác xã hội của Trungnam Group trong thời gian trước Tết Nguyên đán 2021. 

Theo đó, vào ngày 25/01/2021, Trungnam Group đã thực hiện các chuyến trao tặng 321 suất quà tết cho người dân tại 2 xã thuộc Huyện Thuận Nam là Phước Diêm và Cà Ná. Với mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Tiếp nối chương trình, ngày 3/02/2021 vừa qua, Trungnam Group trao tặng quà tết đến cho người dân thuộc các địa phương khó khăn của tỉnh Ninh Thuận, tại các xã Lợi Hải, Bắc Phong (Thuận Bắc), Phước Dinh (Thuận Nam) và Phước Hữu (Ninh Phước). Tổng cộng có 336 phần quà, trị giá 300.000 đồng/phần quà đã được trao tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ người dân vui xuân đón Tết Nguyên đán.


Tại Ninh Thuận, Trungnam Group là doanh nghiệp thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, luôn sẵn sàng đồng hành cùng chính quyền trong những công tác an sinh xã hội. Doanh nghiệp đã tham gia nhiều dự án xây dựng điện – đường – trường – trạm tại địa phương. Trong năm 2020 đã đóng góp trên 80 tỷ đồng cho gần 60 chương trình, hoạt đồng xã hội như: Xây 102 căn nhà tình thương tại các xã khó khăn tại tỉnh Ninh Thuận,

Xây dựng hạ tầng khu tái định cư và tuyết thoát nước cho thôn Lạc Tân 3 xã Phước Diêm huyện Thuận Nam, tài trợ 1 tỷ đồng tiền phòng chống dịch Covid cho huyện Thuận Nam, tài trợ 5 tấn gạo cho huyện Bác Ái, hỗ trợ quỹ vì người nghèo năm 2020, Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Ninh Thuận năm 2020, xây dựng hang rào sân vận động xã Nhị Hà, Tài trợ xây dựng hạ tầng khu tái định cư và tuyến thoát nước thôn Lạc Tân 3, Xã Phước Diêm, Huyện Thuận Nam, Hỗ trợ chi phí mua thiết bị học tập cho học sinh nghèo huyện Thuận Bắc, Tài trợ thiết bị dạy học Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tài trợ chương trình Tết Trung thu cho trẻ em xã Phước Diêm, Tài trợ xây dựng Đình Kinh Dinh…./.


BAN TRUYỀN THÔNG

TOP