LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GIỮA TỔNG CÔNG TY BA SON VÀ TRUNGNAM SMC

Vừa qua tại văn phòng của Tổng Công ty Ba Son diễn ra buổi lễ kí kết hợp đồng giữa Tổng công ty Ba Son và Công Ty Cổ Phần Cơ Giới Trung Nam Miền Nam (gọi tắt là Trungnam SMC, trực thuộc Tập đoàn Trung Nam).

Việc ký kết mở ra một chương mới, tiếp nối quá trình hợp tác giữa Trung Nam SMC và Tổng Công ty Ba Son trong giai đoạn tiếp theo. Hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác chặt chẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ của nhau, công ty Ba Son sẽ hỗ trợ cho công ty Trungnam SMC về các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa cập cảng Ba Son trong thời gian tới, Trungnam SMC sẽ hỗ trợ Bason các thiết bị cẩu, vận tải chuyên dụng.

Đại diện Trungnam Group - Ông Huỳnh Giáp Nhân, Giám đốc Trungnam SMC ký kết với lãnh đạo Công ty Ba Son.

Đặc biệt là các dự án điện gió của Trung Nam khi triển khai thì hàng hóa, cấu kiện của Tuabin cũng sẽ ưu tiên nhập về tại Cảng Bason. Trải qua quá trình hợp tác lâu dài giữa Tổng công ty Ba Son và Trungnam Group, Trungnam SMC thì các bên sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau nhằm xúc tiến mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới trong tương lai.

Trungnam SMC là 1 trong những công ty thành viên của Tập đoàn Trung Nam( Trungnam Group), với vai trò là tổng thầu EPC các dự án của Tập đoàn và một số dự án khác bên ngoài. Hiện nay Trungnam SMC đang quản lý cũng như khai thác số lượng thiết bị khổng lồ lên đến 400 thiết bị như cẩu từ 25-1250T, sà lan lên đến 14,000 tấn, thiết bị vận chuyển siêu trường siêu trọng, thiết bị loadout SPMT, xe nâng và các thiết bị khác.Với năng lực vận chuyển các mặt hàng siêu trường siêu trọng, thi công điện gió trên biển và đất liền vượt trội, Trungnam SMC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển an toàn, tối ưu!

Ban Truyền Thông/TNG.

TOP