TRAO TẶNG 40 CHIẾC XE ĐẠP CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO XÃ PHƯỚC MINH

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, các em học sinh của các Trường Tiểu học Quán Thẻ, Trường Tiểu học Lạc Tiến, Trường THCS-THPT Nguyễn Văn Linh được trao 40 xe đạp cho các em nghèo vượt khó trên địa bàn xã Phước Minh (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).

Sáng ngày 03/1, Trungnam Group phối hợp với UBND xã Phước Minh tổ chức lễ trao tặng 40 chiếc xe đạp trị giá gần 65 triệu đồng cho các em học sinh ở xa trường, thuộc diện gia đình nghèo khó biết vươn lên trong học tập.

“Trước đây, các em phải đi bộ từ nhà tới trường từ 1 đến 2 cây số, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng tại Ninh Thuận. Vì vậy, món quà từ đơn vị Trungnam Group rất ý nghĩa và giàu tính nhân văn sẽ giúp các em trong xã đi học thuận lợi hơn, rút ngắn quảng đường các cháu phải đi lại, các cháu sẽ có thêm thời gian để vui chơi, nghỉ ngơi và học tập " Lãnh đạo UBND xã Phước Minh chia sẻ.

Đây là một món quà Tết đầu xuân, vừa là món quà ý nghĩa mà Trungnam Group gửi tới các em tại xã Phước Minh có thêm động lực vượt qua khó khăn, cố gắng phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập trở thành những người có ích cho cộng đồng và xã hội.  


Việc trao tặng 40 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của công ty trong suốt 15 năm qua, đặc biệt việc tài trợ cho hoạt động giáo dục luôn được công ty ưu tiên hàng đầu như xây dựng trường học, tặng thiết bị máy tính, tặng sách vở, học bổng… cho  rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

BAN TRUYỀN THÔNG 

TOP