TRUNG NAM HOÀN THÀNH CHIẾN DỊCH 200MW GIÓ VÀ 650MW MẶT TRỜI TẠI NINH THUẬN

Ngày 14/11/2021, tại xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, Trungnam Group đã tổ chức buổi lễ khánh thành Dự án Nhà máy điện gió số 5. Nhà máy đi vào hoạt động là cột mốc đặc biệt cho chiến dịch hoàn thành 200 MW điện gió và 650MW điện mặt trời với tổng công suất: 853,15 MW của Trung Nam tại Ninh Thuận, góp phần đưa Ninh Thuận đến gần với mục tiêu trở thành Trung tâm NLTT của cả nước.

Toàn cảnh Nhà máy Điện gió số 5 Ninh Thuận

Đến thời điểm này, Trungnam Group đã có các dự án tiêu biểu như Điện gió số 5 - Ninh Thuận với công suất 46,2MW; Điện gió Thuận Bắc với công suất 151,95MW; DMT Thuận Nam với công suất 450MW; DMT Thuận Bắc với công suất 204MW. Tổng sản lượng đạt tổng sản lượng: 2,25 tỷ kwh/năm .Tổng mức đầu tư đa lĩnh vực của Trung Nam tại tỉnh Ninh Thuận đã lên tới con số 2 tỷ USD.

Ông Trần Quốc Nam – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu tại buổi Lễ khánh thành

Xuyên suốt quá trình thực hiện các dự án tại tỉnh Ninh Thuận, Trungnam Group còn đồng hành với địa phương bằng những chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội – văn hóa nhằm phát huy các giá trị văn hóa của tỉnh Ninh Thuận. Hơn 83 dự án với số tiền hơn 109 tỷ đồng nhằm nâng cao chất lượng sống của người dân thông qua các dự án hỗ trợ cơ sở hạ tầng, giáo dục, y tế đã liên tục được thực hiện tại địa phương. Đặc biệt, nhân dịp Lễ khánh thành dự án Điện gió số 5, Trungnam Group đã dành tặng 10 căn nhà tình nghĩa cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Ninh Phước với tổng số tiền 500 triệu đồng.

Nhân dịp Lễ Khánh thành dự án Nhà máy Điện gió số 5, Trungnam Group trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa trị giá 500 triệu đồng cho bà con khó khăn tại Huyện Ninh Phước

Trong năm 2021, Trungnam Group đã hoàn thành 3 dự án điện gió lớn, trong đó Dự án Điện gió Ea Nam (Đăk Lăk) trở thành Dự án nhà máy điện gió trên bờ có công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay với 400MW; Dự án Đông Hải 1 Trà Vinh trở thành dự án điện gió trên biển lớn nhất với công suất 100MW. Tính đến thời điểm hiện tại, Trungnam Group là Doanh nghiệp có tổng số lượng dự án Năng lượng tái tạo lớn nhất tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Tâm Tiến - Tổng Giám Đốc Trungnam Group phát biểu tại lễ khánh thành

Ban Truyền Thông/TNG.

TOP