TRUNGNAM GROUP ĐÓNG GÓP 1 TRIỆU USD VÀO QUỸ VACCINE PHÒNG COVID-19

Quỹ vaccine phòng Covid-19 do Bộ Tài chính quản lý sẽ được ra mắt với mục đích tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng nguyện bằng tiền, vaccine của các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước và các nguồn vốn hợp pháp khác cho hoạt động mua, nhập khẩu vaccine, nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước và sử dụng vaccine phòng Covid-19 cho toàn dân.

Với sứ mệnh là nhà đầu tư luôn quan tâm đến chế độ phúc lợi, cùng tinh thần tương thân, tương ái và mong muốn được chung tay góp một phần vào Quỹ vaccine phòng Covid-19, Trungnam Group đã đóng góp 1 triệu USD tương đương 23.200.000.000đ, đồng hành cùng các Bộ, Ban, Ngành thực hiện các công việc trên tinh thần của Nghị quyết 09/NQ-CP của Thủ Tướng Chính phủ.

Thông qua hoạt động sẻ chia này, Trungnam Group mong muốn đồng hành cùng ngành y tế từng bước phát triển toàn diện, kịp thời hỗ trợ nhà nước vừa khống chế dịch bệnh vừa đảm bảo sự tăng trưởng của nền kinh tế. Quan tâm đến công tác an sinh xã hội với các hoạt động về phát triển giáo dục, y tế, nỗ lực giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn... là những gì Trungnam Group đã và đang thực hiện nhằm mang đến cho người dân địa phương một cuộc sống tốt đẹp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần vì sự phát triển bền vững của xã hội.

Ông Hoàng Văn Hợp - Phó Tổng Giám đốc Trungnam Group trao tài trợ cho Quỹ Vắc-xin.

Chỉ riêng nửa đầu năm 2021, dù tình hình dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng không ít đến nền kinh tế cũng hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Với khát vọng được sẻ chia và đóng góp cho cộng đồng, Trungnam Group vẫn tiếp tục tài trợ hơn 158 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trên cả nước. Đặc biệt, tại các dự án trọng điểm đang được đầu tư, Trungnam Group tiếp tục cam kết đồng hành cùng các tỉnh Ninh Thuận, Đắk Lắk, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đóng góp kinh phí và triển khai các phòng chống dịch Covid-19.
 
Trên tinh thần tích cực triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2021, đã đặt cho các doanh nghiệp về trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trên con đường song hành cùng Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch Covid, vừa phục hồi và phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới. Bên cạnh các hoạt động phòng chống dịch, Trungnam Group vẫn nỗ lực phấn đấu đạt được thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội, mang đến đóng góp tích cực vào kết quả chung của cả nước.
TOP