TRUNGNAM GROUP TRAO TẶNG 1 TỶ ĐỒNG CHO TỈNH NINH THUẬN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Chiều 19/3, tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, ông Nguyễn Tâm Tiến, Tổng Giám đốc Trungnam Group đã trao tặng 1 tỷ đồng cho huyện Thuận Nam nhằm hỗ trợ thôn Văn Lâm 3 phòng, chống dịch Covid-19.  Đây là một hành động thiết thực và cấp bách nhằm chia sẻ khó khăn với địa phương của Trungnam Group, một doanh nghiệp lớn hoạt động trên địa bàn tỉnh luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Với sự đóng góp này, Trungnam Group hy vọng chính quyền huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận có thêm nguồn lực để phòng, chống dịch Covid-19.


Bên cạnh đó, Trungnam Group cam kết triển khai quyết liệt các biện pháp phòng ngừa lây lan dịch bệnh đối với đội ngũ cán bộ, nhân viên, đối tác và khách hàng của công ty, nhất là đối với đội ngũ kỹ sư, công nhân của công ty tại các dự án trên địa bàn tỉnh.

Được biết, sau khi Ninh Thuận có 2 ca nhiễm Covid-19, cùng ở thôn Văn Lâm 3, đêm 17/3, tỉnh đã thực hiện cách ly y tế khu dân dân cư thôn Văn Lâm 3 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19; huyện Thuận Nam huy động các lực lượng vũ trang, các ban ngành, đoàn thể, dân quân tự vệ địa phương dựng hàng rào ngăn chặn trên các trục đường liên thôn đi vào thôn Văn Lâm 3; chuẩn bị nước rửa tay kháng khuẩn, khẩu trang y tế, nhà bạt... cùng nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ người dân. Được biết, Thôn Văn Lâm 3 có khoảng 900 hộ dân với 5.600 nhân khẩu./.

Ban Truyền Thông

TOP