TRUNGNAM GROUP ĐỒNG HÀNH CHÍNH PHỦ PHÒNG DỊCH COVID-19

rong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19 và những khó khăn, thách thức của kinh tế nước nhà và các địa phương. Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay cùng cả nước “chống dịch như chống giặc”, Trungnam Group đã đóng góp hơn 34 tỷ đồng cho các hoạt động mua vaccine, phòng chống Covid-19 trên cả nước.
 

Trong đó, đóng góp 1 triệu USD (tương đương 23,2 tỷ đồng) vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19 do Bộ Tài chính quản lý; tài trợ kinh phí xây nhà sàng lọc bệnh cho Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; trao tặng 02 máy đo khí máu cho bệnh viện dã chiến Phú Thọ; tài trợ kinh phí và các máy hỗ trợ phòng dịch cho UBMTTQVN Tỉnh Ninh Thuận với tổng trị giá 5,2 tỷ đồng; hỗ trợ 1 tỷ đồng kinh phí phòng dịch tại tỉnh Đắk Lắk; đóng góp 500 triệu vào nguồn kinh phí phòng chống Covid-19 của UBMTTQVN Tỉnh Gia Lai; ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19 của UBMTTQVN Huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk).



Thông qua hoạt động sẻ chia này, Trungnam Group mong muốn đồng hành cùng ngành y tế từng bước phát triển toàn diện, kịp thời hỗ trợ nhà nước vừa khống chế dịch bệnh vừa đảm bảo sự tăng trưởng của nền kinh tế. Quan tâm đến công tác an sinh xã hội với các hoạt động về phát triển giáo dục, y tế, nỗ lực giảm nghèo bền vững và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn... là những gì Trungnam Group đã và đang thực hiện nhằm mang đến cho người dân địa phương một cuộc sống tốt đẹp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần, vì sự phát triển bền vững của xã hội.
 
Chỉ riêng nửa đầu năm 2021, dù tình hình dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng không ít đến nền kinh tế cũng hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, với khát vọng được sẻ chia và đóng góp cho cộng đồng, chỉ trong nửa đầu năm 2021, Trungnam Group  vẫn tiếp tục tài trợ hơn 165 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội trên cả nước. Đặc biệt, tại các dự án trọng điểm đang được đầu tư, Trungnam Group tiếp tục cam kết đồng hành cùng các tỉnh Ninh Thuận, Đắk Lắk, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đóng góp kinh phí và triển khai các công tác phòng chống dịch Covid-19.
 
Trên tinh thần tích cực triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2021, đã đặt cho các doanh nghiệp về trách nhiệm với cộng đồng và xã hội trên con đường song hành cùng Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch Covid, vừa phục hồi và phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới. Bên cạnh các hoạt động phòng chống dịch, Trungnam Group vẫn nỗ lực phấn đấu đạt được thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội, mang đến đóng góp tích cực vào kết quả chung của cả nước.
TOP